[CHÍNH SÁCH ĐÁNG CHÚ Ý MÙA COVID-19]

*Cập nhật chính sách mùa dịch – Thời gian áp dụng: từ ngày 15/05/2020 cho tới khi có thông báo tiếp theo.
Do tình hình ship ngày càng khó khăn, đối với tất cả các đơn hàng từ ngày 15/05/2020, vui lòng chú ý một số điểm sau:

Các hãng hàng không đã hủy bỏ rất nhiều các chuyến bay quốc tế. Các công ty logistic cũng đang bị quá tải và liên tục thay đổi chính sách về vận chuyển. Do đó để đảm bảo chất lượng dịch vụ, PgcFulfillment quyết định thay đổi một chính sách như sau:

  • Thời gian tính từ khi gửi đơn hàng đến khi tracking update thông tin chính thức (đối với các line YunExpress, Epacket, SF Express) sẽ delay 3-7 ngày làm việc. Nếu quá hạn mà tracking không update, PGCom chỉ hỗ trợ refund base cost nếu seller muốn hủy bỏ đơn hàng.
  • Thời gian vận chuyển hàng tới Mỹ (transit time) dự kiến 25-35 ngày làm việc. Đây chỉ là con số dự kiến theo tình hình hiện tại, mang tính chất tham khảo.

PgcFulfillment sẽ hỗ trợ liên hệ và làm việc với phía logistics nhưng không đảm bảo được thời gian update, và cũng không chịu trách nhiệm trong các trường hợp transit lâu.

  • Ship USPS: Tracking của USPS chỉ update khi USPS tiếp nhận hàng. Do đó trong các trường hợp hàng đã đi nhưng chưa update hoặc trường hợp hàng đã thông quan nhưng USPS chưa nhận hàng, PGCom không thể refund trong các trường hợp này.

– Trường hợp hàng return do bên logistic, PgcFulfillment sẽ refund base cost.

Vì các lý do bất khả kháng như trên, chúng tôi cũng rất mong muốn được nhận sự thấu hiểu từ sellers. Xin chân thành cảm ơn.

 

Điều khoản sử dụng chung

Có hiệu lực từ tháng ngày 01/03/2020

Chào mừng đến với PGCFulfillment ! Dưới đây là các điều khoản sử dụng các dịch vụ của PGCFulfillment được áp dụng đồng thời cho các khách hàng đăng ký thành viên trên app PGCFulfillment (Members) và những khách hàng truy cập hoặc đang sử dụng dịch vụ mà không tạo tài khoản trên app PGCFulfillment (Visitors). Thoả thuận này được áp dụng cho các bên sử dụng dịch vụ PGCFulfillment để thiết lập các Campaign và cung cấp sản sản phẩm, từ giờ được quy định là Sellers. 

PGCFulfillment cung cấp App PGCFulfillment cho phép người dùng thiết kế và bán các sản phẩm customized thông qua các chính stores của mình  trên nền tảng Shopify.com hoặc WooCommerce API. Việc sử dụng website và dịch vụ của PGCFulfillment và PGCFulfillment App dưới bất kỳ hình thức nào, cần tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện trong bản thỏa thuận này và điều khoản sử dụng dịch vụ của PGCom, bao gồm mọi sửa đổi trong tương lai (gọi chung là “Thỏa thuận”).

Việc vi phạm biên bản thoả thuận sử dụng dịch vụ PGCFulfillment dưới bất kì hình thức nào, có thể dẫn tới việc lập tức xoá bỏ App PGCFulfillment khỏi store, huỷ các orders đang ở trạng thái pending và tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản của bạn tuỳ thuộc vào quyết định riêng của PGCFulfillment.

PGCFulfillment App không cung cấp bất kì hình thức bảo đảm nào. Chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực để cung cấp dịch vụ như mong đợi tuy nhiên có thể do các yếu tố mà PGCFulfillment không thể điều khiển được như do kết nối Internet có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng cung cấp dịch vụ. PGCFulfillment không chịu trách nhiệm cho bất kì tổn thất nào về lợi nhuận, phát sinh khi sử dụng PGCFulfillment App

Bằng việc cài đặt App PGCFulfillment trên Shopify store hoặc WooCommerce API bạn đã: 

Đồng ý và tuân thủ hoàn toàn các thoả thuận về điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đồng ý rằng hình ảnh các sản phẩm được bán trên stores, mô tả và tiêu đề của sản phẩm không vi phạm bản quyền của bất kỳ bên thứ ba nào.

Đồng ý không cung cấp bất kỳ thông tin không chính xác, gây hiểu lầm hoặc không đúng sự thật trên store, bao gồm nhưng không giới hạn: số lượng sản phẩm để bán, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 

Đồng ý biện hộ, bồi thường và bảo đảm PGCFulfillment cũng như các liên kết khác của PGCFulfillment không bị ảnh hưởng. Đồng ý chống lại mọi khiếu nại, chi trả cho các thiệt hại, bao gồm chi phí luật sư, phí phát sinh liên quan do việc vi phạm bản thỏa thuận này hoặc vi phạm bất kỳ quyền lợi nào của người khác trong quá trình sử dụng dịch vụ, App, website của PGCFulfillment.

Đồng ý PGCFulfillment không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả trực tiếp hay gián tiếp nào bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại về lợi nhuận hoặc các thiệt hại khác phát sinh từ việc PGCFulfillment thực hiện theo đúng bản thỏa thuận này hoặc việc sử dụng dịch vụ PGCFulfillment của bạn. 

Đồng ý cho phép PGCFulfillment tự quyết định về việc tiếp tục fulfill và phân phối các orders từ stores của bạn, ngay cả khi tài khoản PGCFulfillment của bạn bị hủy hoặc bị tạm ngưng.

Đồng ý cho phép PGCFulfillment tự quyết định việc ngừng cho phép truy cập vào App vì bất kỳ lý do nào PGCFulfillment  thấy cần thiết.

TÔI CẦN CUNG CẤP NHỮNG GÌ ĐỂ YÊU CẦU RESEND/REFUND SẢN PHẨM?

Để quá trình khiếu nại được giải quyết nhanh chóng và hợp lý thì các bằng chứng để xác minh lỗi trong quá trình sản xuất hay vận chuyển là vô cùng quan trọng. Xin vui lòng cung cấp tất cả ảnh mà chúng tôi yêu cầu, nếu không PGCom không thể xử lý các khiếu nại. Bạn cần cung cấp các ảnh sau để xác minh: 

  • Ảnh thật của shipping label.
  • Ảnh chụp rõ các lỗi của sản phẩm (lỗi về chất lượng, in không giống design, sai kích cỡ )
  • Đối với các sản phẩm giày sai kích cỡ vui lòng kèm theo 3 bức ảnh: nhãn size được dán ở đế ngoài của giày, chiều dài của miếng lót trong nguyên trạng, không cắt chỉnh, được đo bằng thước, và một bức ảnh thật chụp full giày.
  • Với các orders giày chúng tôi chỉ chấp nhận giải quyết các khiếu nại trong vòng 1 tháng kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm. Các loại sản phẩm còn lại có thời hạn là 3 tháng kể từ ngày tracking nêu rõ hàng đã chuyển phát thành công. Thời gian này chúng tôi còn căn cứ vào thời gian lưu giữ các thông tin vận chuyển trên hệ thống của đơn vị chuyển phát. 
  • Với khách hàng muốn hoàn lại đơn hàng: Sau khi nhận được đơn hàng, nếu khách hàng tìm ra lỗi trên sản phẩm đó, khách hàng của bạn sẽ không cần phải return sản phẩm đó, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm để gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn lại tiền theo như yêu cầu của họ. Nếu lỗi sản phẩm là lỗi nhỏ, có thể khắc phục được, chúng tôi sẽ bồi thường một phần basecost, và khách vấn tiếp tục sử dụng sản phẩm. Nếu khách hàng vẫn muốn hoàn lại đơn, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận hoàn lại hàng đối với các sản phẩm giày, khách hàng của bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển cho sản phẩm cần hoàn lại của họ. Phí vận chuyển sẽ không được trả lại. Khi hoàn lại tiền, chúng tôi sẽ khấu trừ phí vận chuyển từ khoản tiền hoàn lại cho khách hàng.

Gửi nhầm sản phẩm.

Đầu tiên, bạn cần hỏi khách hàng của bạn đưa ra hình ảnh để xác minh, bao gồm: ảnh chụp rõ rản phẩm bị sai thiết kế, và ảnh thật của shipping label

Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra ảnh của khách hàng, nếu nó bị sai thiết kế, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm mới hoặc hoàn lại tiền (base cost) tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm có màu sắc khác với mockup

Đầu tiên, chúng tôi cần ảnh để xác minh về màu sắc của sản phẩm từ khách hàng của bạn, bao gồm: ảnh thật của sản phẩm được chụp chung với hình mockup trên màn hình vi tính/điện thoại. Bởi vì chất lượng ánh sáng khác nhau sẽ ảnh hưởng một phần đến độ đậm nhạt của màu sắc sản phẩm trên ảnh. 

Bạn có thể cung cấp ví dụ ảnh thật sản phẩm như các hình tại đây

Vấn đề về kích cỡ

Đầu tiên, bạn cần hỏi khách hàng của bạn đưa ra hình ảnh để xác minh:

  • Yêu cầu khách hàng của bạn chụp ảnh khi họ đo kích thước sản phẩm bằng thước.
  • Đối với các sản phẩm giày sai kích cỡ vui lòng kèm theo 3 bức ảnh: nhãn size được dán ở đế ngoài của giày, chiều dài của miếng lót trong nguyên trạng, không cắt chỉnh, được đo bằng thước, và một bức ảnh thật chụp full giày.

Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra ảnh của khách hàng, nếu nó sai kích thước, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm mới hoặc hoàn lại tiền (base cost) tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phầm bị vỡ/hỏng.

Đầu tiên, bạn cần hỏi khách hàng của bạn đưa ra hình ảnh để xác minh, bao gồm: ảnh chụp rõ rản phẩm bị hỏng, và ảnh thật của shipping label

Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra ảnh của khách hàng, nếu nó bị hỏng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm mới hoặc hoàn lại tiền (base cost) tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Sai địa chỉ 

Đầu tiên hãy chắc chắn bạn cung cấp cho chúng tôi đúng các thông tin giao hàng khi thanh toán bởi vì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu order của bạn gửi tới sai địa chỉ, thiếu hoặc sai số điện thoại

Nếu bạn liên hệ trực tiếp với bên vận chuyển sau khi orders được ship đi,  yêu cầu họ chuyển tiếp hoặc chuyển hướng order, chúng tôi không chịu trách bất cứ trách nhiệm nào về order đó như bị mất, đánh cắp hoặc bị hư hỏng.

Không nhận được sản phẩm

Với trường hợp này bạn vui lòng đợi sản phẩm được hoàn lại về kho của chúng tôi. Sau khi nhận được và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi email thông báo, đóng gói lại sản phẩm và gửi đi tiếp, bạn vui lòng thanh toán phí vận chuyển phát sinh dựa trên tổng cân nặng của đơn hàng.

Đơn hàng bị return (chuyển hoàn)

Trong trường hợp tracking number hiện thị hàng bị return, PGC sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách cung cấp địa chỉ không đúng, hoặc tracking number hiển thị lý do return từ phía khách hàng. Nếu trong trường hợp hàng bị return không rõ lý do, hoặc trong quá trình chyển thông tin địa chỉ đến bưu điện bị sai, PGC sẽ refund base cost hoặc resend theo yêu cầu của khách hàng.

Các vấn đề phát sinh từ phía ship hàng

Nếu đơn hàng của bạn đang trên đường vận chuyển khi hàng đang ở original country (Trung Quốc hoặc Việt Nam), vì một số lí do nào đó mà hàng bị return (chuyển hoàn), thất lạc, PGCom hoàn tiền (refund basecost). Tuy nhiên, nếu hàng bị kiểm tra bởi hệ thống thông quan nước ngoài, chúng tôi cần lưu ý rằng: Việc kiểm tra bởi customs sẽ diễn ra bất chợt, không thông báo trước, và khả năng xảy ra việc này rất thấp, nên nếu sản phẩm là sản phẩm copy brand (có logo, biểu tượng của các nhãn hàng nổi tiếng), bên thông quan sẽ trực tiếp tiêu hủy gói hàng đó mà không có bất kì thông báo nào. Đối với những đơn hàng như vậy, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm refund base cost hoặc resend đơn hàng. 

Nếu đơn hàng cần được trả thuế thông quan hay bất kì loại thuế nào kahsc phát sinh từ nước đến, chúng tôi không chịu trách nhiệm chi trả thuế cho những đơn hàng đó.

Phương thức vận chuyển với sản phẩm giày là DHL, tuy nhiên với các copy brand shoes, chúng tôi không thể sử dụng DHL Express để vận chuyển. Với các đơn giày bình thường, nếu đơn hàng không có số điện thoại, địa chỉ cụ thể, địa chỉ là PO Box, chúng tôi không thể vận chuyển bằng DHL Express mà sẽ sử dụng phương thức vận chuyển thay thế.

Chính sách bảo mật

Cách chúng tôi sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn cũng như những thông tin bạn cung cấp, bao gồm bất kì các thông tin cá nhân nào:

Để trình bày App của chúng tôi và nội dung của App cho bạn.

Để cung cấp bạn thông tin, sản phẩm, dịch vụ bạn yêu cầu từ chúng tôi.

Để thực hiện bất kì các mục đích khác mà bạn yêu cầu.

Để cung cấp cho bạn các thông báo về tài khoản bạn đăng ký, bao gồm các thông báo hết hạn và gia hạn.

Để thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi và thực thi các quyền phát sinh từ bất kỳ hợp đồng nào được ký kết giữa 2 bên, bao gồm cả hoá đơn thanh toán.

Để thông báo cho bạn về các thay đổi của App, hoặc bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào chúng tôi cung cấp.

Theo bất kỳ cách nào khác, chúng tôi có thể mô tả khi bạn cung cấp thông tin.

Đối với bất kỳ mục đích khác được sự đồng ý của bạn.

PGCfulfillment không chủ động công bố/tiết lộ thông tin, dữ liệu, tài nguyên của Sellers cho bên thứ 3, ngoại trừ bên sản xuất, mà không có sự cho phép của Sellers.

Hạn chế đối với người dùng 

Danh sách các sản phẩm trên App PGCfufillment chỉ có thể được sử dụng cho các mục đích hợp pháp của người đăng ký sử dụng App PGCfufillment. Dưới bất kì hình thức nào không được sử dụng bất kỳ dấu hiệu nhận diện, logo, hình ảnh có bản quyền hoặc các tài liệu độc quyền (bao gồm hình ảnh, văn bản, bố cục trang,…) của PGCfufillment mà không được sự đồng ý từ PGCfufillment . Không được sử dụng bất kỳ meta tag hay ngầm sử dụng tên hoặc thương hiệu của PGCfufillment mà không có sự đồng ý bằng văn bản nào từ phía PGCfufillment. Đồng ý không cung cấp hoặc sửa đổi bất kỳ nội dung nào được hiển thị trên App PGCfufillment bao gồm nhưng không giới hạn: tên của người dùng nội dung,…  để tạo, hiển thị, công khai, phân phối hoặc bất kì hình thức sử dụng nào khác liên quan đến các dịch vụ hoặc sản phẩm không phải của PGCfufillment gây ra sự nhầm lẫn giữa người tiêu dùng, làm ảnh hưởng uy tín PGCfufillment. Đồng ý không lạm dụng bất kỳ dữ liệu nào hiển thị trên website của PGCfufillment. Việc sử dụng dữ liệu cho bất kỳ website nào khác hoặc mạng lưới đều bị cấm với bất kỳ mọi mục đích. Bất kỳ code nào do PGCfufillment phát triển để tạo lập và hiển thị các dữ liệu trên website đều được bảo mật theo bản quyền của PGCfufillment, vui lòng không sao chép và điều chỉnh. 

Nếu được người dùng cảnh báo về bất kỳ sản phẩm nào được cho là không tuân thủ  bản thoả thuận này. PGCfufillment sẽ tìm hiểu cáo buộc và quyết định thực hiện các hành động khác hoặc yêu cầu xóa bỏ nội dung đó. PGCfufillment không có trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với cá nhân về hiệu suất hoặc phi hiệu suất liên quan tới các hoạt động đó.

Tài khoản của bạn

Nếu bạn sử dụng App PGCfufillment, bạn có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu của mình, đồng ý chịu trách nhiệm cho tất cả các sự việc xảy ra với tài khoản và mật khẩu của mình. Bạn cũng chấp nhận không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào, bao gồm nhưng không giới hạn: họ tên, thông tin đăng nhập hoặc các thông tin riêng tư (Dữ liệu cá nhân trực tuyến). Việc bạn tiết lộ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào trên website có thể dẫn đến việc chấm dứt ngay lập tức tài khoản của bạn. PGCfufillment cũng có quyền từ chối dịch vụ, chấm dứt tài khoản và xóa bỏ hoặc chỉnh sửa nội dung tuỳ theo quyết định của chúng tôi. 

Upload Design 

PGCfufillment không chịu trách nhiệm cho việc in hoặc giao hàng chậm trễ phát sinh từ những rắc rối liên quan đến việc upload design không hoàn thiện. PGCfufillment không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại tiền tệ nào phát sinh từ việc không thể sản xuất hoặc vận chuyển do vi phạm bản quyền.

VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Các tổn thất tiền tệ phát sinh từ các đơn đặt hàng bị hải quan tịch thu, chuyển hoàn, tiêu hủy do khiếu nại bản quyền và thương hiệu là trách nhiệm của Sellers. PGCfufillment không chịu trách nhiệm đối với các tổn thất liên quan đến việc tịch thu, tiêu hủy hàng hóa theo quy định của hải quan quốc tế.